Tin tức Sự kiện

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU ORIFLAME TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHO CUỘC THI CÂY CỌ VÀNG 2017

Là một trong những hãng mỹ phẩm có lịch sử phát triển lâu đời tại Châu Âu, được niêm yết trên danh sách thị trường chứng khoán thế giới Oriflame trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi Trang điểm Cây Cọ Vàng lần thứ 5 – 2017, tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 26/7 đến 16/8 tới đây.

Oriflame là thương hiệu mỹ phẩm xuất xứ từ đất nước Châu Âu phát triển – Thụy Điển. Hình thành từ năm 1967 tới nay, mỹ phẩm Oriflame đã phát triển mạng lưới bán hàng trực tuyến trên 62 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với tiềm lực to lớn hỗ trợ từ công ty mẹ tại Thụy Điển, Oriflame liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đặc biệt là khách hàng Việt Nam – nơi nhu cầu của khách hàng đa dạng và dồi dào, nơi luôn coi trọng các sản phẩm của phương Tây nhưng thường cho đó là mặt hàng xa xỉ và khó tiếp cận đại chúng Việt. Tuy nhiên, với hệ thống phân phối trên khắp cả nước cũng như những ưu đãi về mặt giá cả, trong bối cảnh nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng khó tính hơn trong việc làm đẹp an toàn thì sự xuất hiện của mỹ phẩm Oriflame tại Việt Nam không khác gì cá gặp nước.

Với hơn 900 loại sản phẩm được tạo ra mỗi năm thể hiện sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ Oriflame. Sản phẩm của Oriflame rất đa dạng, giúp chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữa cả bên trong và bên ngoài với các dòng mỹ phẩm: Chăm sóc da, Trang điểm, Chăm sóc cá nhân, Nước hoa và Thực phẩm dinh dưỡng Wellness by Oriflame.

Hiện nay, các dòng sản phẩm của Oriflame chú trọng đến triết xuất từ các thành phần nguyên liệu tự nhiên. Những sản phẩm mới của Oriflame rất được khách hàng ưa chuộng như: Dòng sản phẩm Love Nature, sản phẩm dưỡng da cao cấp Novage Ecollagen, kem nền Giordani Gold Long Wear Mineral Foudation SPF15, kem lót Giordani Gold Perfecting Make up Base, son The One, son Pure colour……

Dòng sản phẩm Love Nature của Oriflame


Son The One 


Một trong những hoạt động tư vấn chăm sóc sức khỏe & nhan sắc của Oriflame

Để được tư vấn và mua các sản phẩm của Oriflame, các bạn vui lòng truy cập:

 facebook: https://www.facebook.com/oriflamevn/

Nhận thấy vai trò cũng như tầm ảnh hưởng của Cây Cọ Vàng trong việc tìm và nâng bước thành công cho những thế hệ chuyên gia trang điểm mới cho lĩnh vực làm đẹp Việt Nam – những người mang tính chất định hướng tiêu dùng mỹ phẩm, sáng tạo trong cách dùng mỹ phẩm…Thương hiệu mỹ phẩm Oriflame đã đồng ý làm nhà tài trợ cho cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017. Chắc chắn, với sự ủng hộ và hỗ trợ của mỹ phẩm Oriflame cũng như các nhà tài trợ khác sẽ mang đến một mùa Cây Cọ Vàng 2017 thành công.

Chỉ còn 3 ngày nữa là hết hạn đăng ký dự thi Cây Cọ Vàng 2017. Ngay bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký về cho chúng tôi qua email: caycovang@acmedia.vn

Số điện thoại hỗ trợ: 0936.251.585

Gửi tin nhắn Facebook
TOP