Tin tức Sự kiện

QUÁN QUÂN CÂY CỌ VÀNG DƯƠNG VĂN QUY SAU KHI ĐĂNG QUANG

Sau khi trở thành quán quân thứ 5 của Cuộc thi Trang điểm Toàn quốc Cây Cọ Vàng, Dương Văn Quý có những bước chuyển mình đáng kể trong sự nghiệp. Đặc biệt, Team make-up Huy Trịnh (Dương Văn Quý) đã nâng tầm nhan sắc cho Nguyễn Trần Cẩm Tú và Mon 2k Trần Ngọc Ánh trở thành á khôi 1 và á khôi 2 cuộc thi Duyên Dáng Công Sở.

Cây Cọ Vàng là một cuộc thi chuyên nghiệp “hiếm có” khai thác về thế giới trang điểm. Qua chặng đường 5 năm tổ chức, Cây Cọ Vàng đã góp phần tìm kiếm và đóng góp cho lĩnh vực làm đẹp Việt Nam những chuyên gia trang điểm tài năng và chuyên nghiệp. Cây Cọ Vàng lần thứ 5 – 2017 đã gọi tên quán quân Dương Văn Quý, chàng trai trẻ sinh năm 1997 hiện đang là sinh viên Học viện Hàng Không những đã có gần 3 năm hoạt động trong nghề trang điểm. Tài không đợi tuổi, sau cuộc thi sự nghiệp make-up của Dương Văn Quý (Huy Trịnh) có những bước chuyển mình tích cực. Huy Trịnh được công chúng quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là người trong giới make-up. Hiện tại, Huy Trịnh mở lớp đào tạo về trang điểm cho học viên tại nhà, team make-up Huy Trịnh tài trợ trang điểm cho nhiều cuộc thi. Qua bàn tay của chuyên gia trang điểm Huy Trịnh đã góp phần không nhỏ giúp nhiều người đẹp thăng hoa trong các cuộc thi nhan sắc.

Cùng điểm danh những người đẹp đăng quang qua bàn tay make-up của chuyên gia trang điểm Huy Trịnh:


Á quân 3 Cuộc thi Người đẹp ảnh Miss Photogenic Việt Nam 2017 Lê Hoàng Mai


Á khôi 1 Cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần thứ 3 – 2017 Nguyễn Trần Cẩm Tú


Á khôi 2 Cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần thứ 3 – 2017 Trần Ngọc Ánh

Cuộc thi Trang điểm Toàn quốc Cây Cọ Vàng qua 5 năm tổ chức đã góp phần tìm kiếm và đóng góp cho lĩnh vực làm đẹp Việt Nam những chuyên gia trang điểm hàng đầu cả nước.Để làm nên thành công của cuộc thi Cây Cọ Vàng mùa 5 - 2017, Ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của: Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Vacosi, Thương hiệu mỹ phẩm Canmake Tokyo, Học viện tóc Thảo Tây, Mỹ phẩm Thành Linh, Trung tâm Hội nghị - tiệc cưới Luxury Palace, Doanh nhân Cao Thị Kim Dung, Người đẹp Phan Thị Mơ, CGTĐ Phúc Nghĩa, CGTĐ Đức Lộc, CGTĐ Quốc Hưng, NTMT Tuấn Halan, CGHT Toàn Trần, ca sĩ Nguyên Vũ. Ban trợ lý: CGTĐ Nguyễn Quỳnh, CGTĐ Tuấn Anh, CGTĐ Đào Dương Thái, CGTĐ Hà Phi, CGTĐ Nhật Quang. Xin được cảm ơn các đơn vị báo đài bảo trợ truyền thông, ghi hình và phát sóng Cây Cọ Vàng 2017.


Theo: Phạm Anh

Gửi tin nhắn Facebook
TOP