Tư vấn làm đẹp

LẤY CẢM HỨNG TỪ TRÁI HOA QUẢ MÙA HÈ – XU HƯỚNG MAKE UP ĐANG GÂY SỐT VỚI GIỚI TRẺ

Makeup tươi tắn và căng mọng như hoa quả mùa hè đang là hot trend được nhiều sao Hàn lăng xê nhiêt tình.

Cảm hứng quả đào


Tông màu chủ đạo của cách trang điểm quả đào là màu hồng phớt ngọt ngào. Style trang điểm này phù hợp với những bạn gái nữ tính, kẹo ngọt.


Màu hồng được dùng cho cả phấn mắt lẫn son môi. Đây là tông màu nịnh da, có khả năng làm khuôn mặt rạng rỡ và tươi tắn hơn rất nhiều.


Điểm đặc biệt cần lưu ý khi makeup quả đào là lớp nền bóng mượt, mắt nhấn nhũ và môi thoa son bóng mờ để tạo hiệu ứng như một trái đào căng mọng.

  • Cảm hứng quả mơ

Trang điểm theo tông màu quả mơ sẽ tập trung vào màu chủ đạo là vàng ánh ánh đỏ. Style trang điểm này tạo vẻ ngoài mơ màng, lãng mạn, thích hợp cho những kiểu tóc dài bay bổng.


Các bước của trang điểm quả mơ giống hệt với trang điểm quả đào. Nhưng nếu phong cách quả đào chú trọng nền bóng, phù hợp với da khô thì phong cách quả mơ lại tạo hiệu ứng lỳ, nền khô ráo.


Điểm nhấn của kiểu trang điểm này là đôi môi hồng san hô tươi tắn, nên phần mắt và mày chỉ dùng màu nhạt, tự nhiên.

  • Cảm hứng quả cam

Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất là cảm hứng quả cam đưa đến tông màu cam chói cực nổi bật. Tông màu này cũng tạo cảm giác vui tươi, mát mẻ ngày hè.


Tông cam có thể sử dụng cho cả phấn mắt, má và môi. Với những bạn gái da sáng, tông màu này sẽ khiến khuôn mặt rạng rỡ ngay trông thấy. Bạn gái da tối màu có thể chọn tông cam trầm hơn.

Bạn có thể chọn cho mình mỗi tông màu hoa quả ưa thích và phù hợp với làn da nhé ! 

Gửi tin nhắn Facebook
TOP