Giới thiệu

Về Cây Cọ Vàng

Cây Cọ Vàng

Cách đây 4 năm, Cuộc thi trang điểm “Cây Cọ Vàng” ra đời – sân chơi mang tính chuyên nghiệp, bổ ích, để các bạn trẻ đam mê lĩnh vực trang điểm có cơ hội được học hỏi, thể hiện ý tưởng và phát huy tài năng của mình. Bước sang năm thứ 5, Cuộc thi trang điểm Cây Cọ Vàng toàn quốc không chỉ khẳng định vai trò của mình trong việc phát hiện, tìm kiếm những tài năng mới trong lĩnh vực trang điểm mà còn góp phần phát triển cộng đồng trang điểm chuyên nghiệp cho nền công nghiệp trang điểm Việt Nam trong tương lai. Cuộc thi cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới, các đơn vị thông tin và truyền thông trên nhiều diễn đàn internet.

Tiếp nối thành công của Cuộc thi trang điểm Cây Cọ Vàng toàn quốc lần thứ V, Công ty CP Truyền thông Báo Văn nghệ - A&C Media chính thức phát động cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ VI – 2018.

Với chủ đề “Multi Color Make-up”, Cây Cọ Vàng 2018 sẽ mang đến diện mạo mới, một thế giới make – up đa sắc màu, luôn biến hóa và thay đổi. Các thí sinh tham gia sẽ như những chú tắc kè trong hành trình sáng tạo cái đẹp, luôn biến hóa linh hoạt, không ngừng sáng tạo để thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Mang thông điệp Biến hóa và Bùng nổ, các thí sinh tham gia Cây Cọ Vàng 2018 sẽ có cơ hội được thỏa sức sáng tạo và thể hiện những ý tưởng táo bạo của mình trên sân khấu của chương trình. Với sự tham gia của nhiều chuyên gia trang điểm tên tuổi, khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực trang điểm, Cây Cọ Vàng 2018 hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, những màn trình diễn ấn tượng, đầy màu sắc của các thí sinh tới khán giả.

XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Cuộc thi Đẹp cùng Cây Cọ Vàng 2018 chính thức phát động. Rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn yêu thích nghề trang điểm trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Truyền thông Báo Văn Nghệ - A&C Media

Địa chỉ: Tầng 6 - 17 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 046 2702 637 | Hotline: 0902 588 007
Email: truyenthongacmedia@gmail.com
Facebook: facebook.com/depcungcaycovang
Website: www.caycovang.com

Gửi tin nhắn Facebook
TOP