Tin tức Sự kiện

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSTIE HÀNG ĐẦU VƯỜN CẢM XÚC TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH VỚI CÂY CỌ VÀNG

Công ty chuyên về dịch vụ thiết kế website Feeling garden – vuoncamxuc.com là 1 trong các nhà tài trợ cho cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017.

Được biết đến là cuộc thi uy tín hiếm hoi dành cho những người đã hoặc đang làm việc trong nghề trang điểm nói riêng và lĩnh vực làm đẹp nói chung. Vì vậy, Cây Cọ Vàng nhận được sự ủng hộ và tài trợ từ nhiều thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu như Vacosi, Canmake Tokyo, Oriflame. Đặc biệt, sức hút của Cây Cọ Vàng đã thuyết phục được Công ty TNHH Vườn Cảm Xúc – công ty chuyên về Website, nghe chừng không có vẻ liên quan đến lĩnh vực của cuộc thi.

Trong xã hội hiện đại, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì website đóng vai trò không nhỏ trong việc định vị thương hiệu của 1 công ty, tổ chức và trong kinh doanh, website là “chìa khóa” của doanh số bán hàng hóa, dịch vụ. Nắm bắt thời cuộc, Feeling Garden – vuoncamxuc.com đang ngày càng nâng cao chất lượng thiết kế website và mở rộng mạng lưới hoạt động với đội ngũ các nhà thiết kế kinh nghiệm và sáng tạo. Với những mảng thiết kế chính như: Thiết kế website, chăm sóc website, marketing online…

Với phương châm hoạt động gói gọn trong hai từ “Tâm & Tầm”, Feeling Garden đã được nhiều đối tác tin tưởng hợp tác như: Máy trợ thính Cát Tường, Phú Cường Studio, Kim Tuyến Bridal, thiết bị cơ khí, Giáo dục City Smart, Thế giới đèn trang trí, công ty giải trí DMC Sài Gòn, Nhà đất Đại Hải…Với những mối quan hệ hợp tác trong đa dạng lĩnh vực, từ giáo dục đến bất động sản, giải trí, dịch vụ cưới, cơ khí, y tế….đã khẳng định được sức ảnh hưởng và vị thế của Feeling Garden.

Feeling Garden chia sẻ kinh nghiệm thiết kế website

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Feeling Garden còn chú tâm tới những hoạt động thiện nguyện. Nhằm hỗ trợ các tài năng trẻ trên con đường chinh phục đỉnh cao sự nghiệp, Feeling Garden nhiệt tình tài trợ cho cuộc thi trang điểm Cây Cọ Vàng 2017. Feeling Garden đã đồng hành cùng Cây Cọ Vàng qua 3 mùa 2014, 2015, 2016 và năm nay 2017. Hy vọng rằng, Cây Cọ Vàng sẽ tiếp tục nhận được sự tài trợ và ủng hộ của Feeling Garden trong những mùa tổ chức tiếp theo.

Ông Đỗ Thành Đông – Giám đốc Công ty TNHH Vườn Cảm Xúc (ngoài cùng bên phải) chụp hình lưu niệm cùng BTC 

cuộc thi Cây Cọ Vàng 2016

Để đăng ký tham gia cuộc thi, các bạn vui lòng gửi hồ sơ dự thi về cho Ban tổ chức qua:

Email: caycovang@acmedia.vn

Hotline: 0936.251.585

Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/depcungcaycovang/

Gửi tin nhắn Facebook
TOP