Tin tức Sự kiện

CÙNG ĐIỂM LẠI NHỮNG "TRỌNG TÀI CẦM CÂN NẢY MỰC" CỦA CÂY CỌ VÀNG 2017

Nhìn lại những gương mặt ban giám khảo Cây Cọ Vàng 2017 và dự đoán dàn ban giám khảo Cây Cọ Vàng mùa 5 - 2018.

Một mùa Cây Cọ Vàng nữa lại kết thúc. Điểm khác biệt lớn nhất của Cây Cọ Vàng 2017 so với các mùa trước đó là cách thức xây dựng format theo hướng truyền hình thực tế. Sự thay đổi này đã thổi một luồng gió mới vào cuộc thi năm nay. Ấn tượng đặc biệt khi nhắc đến Cây Cọ Vàng 2017 là dàn ban giám khảo có chuyên môn cao, uy tín trong nghề cũng như một người lựa chọn cho mình một hình ảnh riêng. Chính điều đó, làm nên dấu ấn của cuộc thi.

1. Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa

CGTĐ Phúc Nghĩa là một giám khảo kỳ cựu của Cây Cọ Vàng, bởi anh đã gắn bó với cuộc thi trên vai trò giám khảo 3 năm liền. Không chỉ nổi tiếng là chuyên gia trang điểm mát tay cho các hoa hậu mà anh còn rất có duyên với đăng quang, khi thí sinh của đội anh - Nguyễn Trần Trúc Quỳnh đăng quang quán quân Cây Cọ Vàng 2016. Tính cách hiền lành, cởi mở cùng những nhận xét mang tính chuyên môn cao, anh trở thành một trong những giám khảo được yêu thích nhất Cây Cọ Vàng.

2. Chuyên gia trang điểm Quốc Hưng

Khác với chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, tại sân chơi Cây Cọ Vàng, CGTĐ Quốc Hưng được nhận xét là một giám khảo khó tính, nghiêm khắc mà thí sinh nào cũng phải dè chừng mỗi lần anh cất tiếng nói nhận xét. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận kinh nghiệm chuyên môn của anh. Hơn nữa, CGTĐ Quốc Hưng còn được đánh giá là giám khảo công bằng nhất cuộc thi.

3. Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Halan

Là một trong những nhà tạo mẫu tóc đình đám Việt Nam, chuyên gia Tuấn Halan "hiên ngang" trở thành giám khảo Cây Cọ Vàng 2017. Dấu ấn mà NTMT Tuấn Halan để lại tại Cây Cọ Vàng 2017 là một người "anh đại" luôn biết nhường nhịn những giám khảo còn lại. Ở anh có một sự nhẹ nhàng, lịch thiệp và rất dễ chịu.Vì vậy, anh chiếm được đa số tình cảm của thí sinh.

4. Chuyên gia trang điểm Đức Lộc

Mệnh danh là giám khảo đa tình nhất Cây Cọ Vàng 2017 khi anh trở thành thần tượng của thí sinh ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. CGTĐ Đức Lộc được mệnh danh là "Hoa hậu" của Cây Cọ Vàng, anh là giám khảo giúp các cuộc tranh luận, nhận xét của dàn giám khảo giảm bớt căng thẳng.

Trong 4 vị giám khảo chính của Cây Cọ Vàng 2017 này, liệu ai còn tiếp tục gắn bó, ai sẽ rời ghế giám khảo Cây Cọ Vàng mùa 6 - 2018 còn là một dấu chấm hỏi lớn!

Theo: Phạm Anh


Gửi tin nhắn Facebook
TOP