Tin tức Sự kiện

CÂY CỌ VÀNG 2017 NHẬN ĐƯỢC SỰ TÀI TRỢ CỦA “CHỊ CẢ” TRONG NGÀNH MỸ PHẨM

Không những nhận được sự tài trợ từ 2 thương hiệu mỹ phẩm lớn là Vacosi của Hàn Quốc và Oriflame của Thụy Điển, mà cuộc thi Trang điểm Cây Cọ Vàng 2017 còn nhận được sự “hậu thuẫn” từ Canmake Tokyo – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản.

Canmake Tokyo là thương hiệu mỹ phẩm có lịch sử phát triển lâu đời tại Nhật Bản, hình thành từ năm 1985, Canmake Tokyo dần trở thành thương hiệu mỹ phẩm được giới trẻ Nhật Bản ưa chuộng nhất. Với concept “Hồng”, Canmake Tokyo đã xây dựng được màu sắc riêng cho sản phẩm của mình. Giữa thị trường mỹ phẩm phong phú và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Canmake Tokyo luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình, thường xuyên tung ra thị trường các sản phẩm mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Vị thế của Canmake Tokyo không chỉ được khẳng định qua chất lượng sản phẩm, doanh thu bán hàng mà còn bởi hệ thống đại lý của Canmake phủ rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Hồng Kong, Philippines, Đài Loan, Mỹ…..trong đó có Việt Nam. Ngày 12/6/2014, cửa hàng chính thức đầu tiên của Canmake Tokyo có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt, tất cả các dòng mỹ phẩm của của Canmake Tokyo vào Việt Nam đều được lựa chọn kỹ lưỡng bởi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và chuyên gia trang điểm Nhật Bình nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người Việt.

Một gian hàng của Canmake Tokyo tại Việt Nam


MC Kỳ Duyên và CGTĐ Nhật Bình trở thành đại diện cho Canmake Tokyo tại Việt Nam

Đất nước Nhật Bản đã xây dựng được lòng tin đối với người tiêu dùng Việt bởi những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hàm lượng công nghệ cao trong đó có mỹ phẩm. Mới vào Việt Nam được hơn 3 năm gần đây, sự góp mặt của Canmake Tokyo trong vai trò nhà tài trợ của Cây Cọ Vàng 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ cho thí sinh Cây Cọ Vàng trong các phần thi, đồng thời mang lại cơ hội cho các bạn thí sinh muốn trở thành cộng tác viên bán hàng, đại lý bán hàng cho Canmake Tokyo.


Gửi tin nhắn Facebook
TOP