Tin tức Sự kiện

CÂY CỌ VÀNG 2017 GHI HÌNH TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI HÀNG ĐẦU SÀI GÒN

Nằm tọa lạc giữa thành phố mang tên Bác, Luxury Palace mọc lên là một trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới nguy nga, tráng lệ như cung điện, chất lượng dịch vụ tốt dựa trên đánh giá của khách hàng. Nơi đây được lựa chọn làm địa điểm ghi hình cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017.

Đi vào hoạt động chưa lâu nhưng Luxury palace đã trở thành địa điểm tin cậy được nhiều cá nhân, đơn vị chọn làm nơi tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, các cuộc thi…`Để làm nên sức hút của Luxury Palace không thể không nhắc đến trang thiết bị của trung tâm. Luxury palace được trang bị nội thất châu Âu tiện nghi với những sảnh tiệc trang trí độc đáo, mỗi sảnh tiệc tại Luxury Palace mang một phong cách thiết kế riêng biệt để phù hợp với những sự kiện khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Không gian ngoài trời rộng rãi,trang trí đẹp cũng là điểm nhấn của Luxury Palace, được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi tổ chức tiệc cưới.


Với tổng diện tích lên đến 17.000 m2, bao gồm 10 sảnh tiệc sang trọng đẳng cấp, mỗi sảnh tiệc có sức chứa từ 200 đến 1.500 khách, cùng lúc Luxury Palace có thể đón trên 4000 khách. Nội thất sạng trọng, công nghệ hiện đại, sức chứa lớn cùng vị trí địa lý thuận lợi, Luxury Palace dần trở thành địa điểm tổ chức sự kiện hàng đầu tại Sài Gòn.


Sắp tới, Luxury Palace được Ban tổ chức cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017 lựa chọn làm địa điểm ghi hình cuộc thi. Chắc chắn với không gian hoành tráng cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo của trung tâm sẽ góp phần tạo nên một mùa Cây Cọ Vàng lần thứ 5 thành công rực rỡ!Gửi tin nhắn Facebook
TOP