Mùa 2013 - 2014 - 2015 - 2016

Cây Cọ Vàng 2016

Với chủ đề “Bí ẩn những phong cách”, qua 2 phần thi “Ấn tương” và “Hóa trang nhân vậy mà mình yêu thích ở Việt Nam hoặc Thế giới”, 13 thí sinh của Vòng Chung kết đã mang đến những biến hóa kì diệu đầy màu sắc.

Ngôi vị quán quân cây cọ vàng 2016 đã có chủ
Ban giám khảo chụp ảnh cùng Quán quân

Tiếp nối thành công của Cây Cọ Vàng ba mùa trước, năm nay Công ty CP Truyền thông Báo Văn nghệ - A&C Media phối hợp với tạp chí Thời trang Trẻ và Maypro tiếp tục tổ chức cuộc thi Cây Cọ Vàng 2016 với chủ đề “Bí ẩn những phong cách”. Trải qua 4 vòng thi gồm: Qua ảnh, Qquyết đinh, Thách thức, Sáng tạo, cuộc thi Cây Cọ Vàng 2016 đã chọn ra được 13 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết.

Với chủ đề “Bí ẩn những phong cách”, qua 2 phần thi “Ấn tương” và “Hóa trang nhân vậy mà mình yêu thích ở Việt Nam hoặc Thế giới”, 13 thí sinh của Vòng Chung kết đã mang đến những biến hóa kì diệu đầy mầu sắc.

Có được thành công của Cây Cọ vàng năm nay, ngay từ giai đoạn đầu với sự huấn luyện tận tình, tâm huyết của CGTĐ Hồ Khanh, CGTĐ Phúc Nghĩa, CGTĐ Bảo Bảo, các thí sinh đã được lĩnh hội những kỹ năng chuyên sâu, cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất để vững vàng đi vào vòng trong. Bước vào giai đoạn 2 Cây Cọ Vàng đón nhận những gương mặt BGK mới để tiếp sức và chọn ra những ngôi vị cao cho mùa giải năm nay: Nhà báo Bạch Hải – Tổng biên tập tạp chí Thời trang Trẻ, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, CGTĐ Phúc Nghĩa, CGTĐ Nhật Bình, Nhà tạo mẫu tóc Bích Hòa.

Ngoài ba giải chính, thuộc về các thí sinh Nguyễn Trần Trúc Quỳnh, Đào Dương Thái, Phi Hà , Cây Cọ Vàng 2016 còn trao thêm các giải phụ khác Giải tài năng trẻ nhất, giải triển vọng Mai Ngọc Quyền; Giải sáng tạo Nguyễn Tú Anh; Giải tạo kiểu tóc ấn tượng nhất Hồ Tiến Hiệp; Giải ấn tượng Nguyễn Thị Ngọc Trúc; Giải phong cách Nguyễn Ngọc Châu

Ngôi vị quán quân cây cọ vàng 2016 đã có chủ
Quán quân của cuộc thi năm nay đã thuộc về thí sinh Nguyễn Trần Trúc Quỳnh

Ngôi vị quán quân cây cọ vàng 2016 đã có chủ
Á quân 1 thuộc về Đào Dương Thái với hóa thân Trưng Trắc, Trưng Nhị

Ngôi vị quán quân cây cọ vàng 2016 đã có chủ
Phi Hà với giải Á quân 2 với hóa thân Nữ hoàng Ai Cập

Để có được thành công của Cây cọ vàng 2016, Ban tổ chức đã nhận được sự hỗ trợ của Tạp chí Thời trang Trẻ, Maypro; các nhà tài trợ: Mỹ phẩm Vacosi, Oriflame, Canmake Tokyo, Vườn cảm xúc, Mimi Palace, Dencos, Công ty Yoga và Thiền Trái tim vàng, Vàng Hùng Cửu Long, Capella Park View, Bếp nhà xứ Quảng . Bên cạnh đó, góp phần quan trọng để cuộc thi thành công phải kể đến các đơn vị bảo trợ thông tin : Today, You TV, FPT Play, Truyền hình FPT, T/C Thời trang Trẻ, Tạp chí Mỹ phẩm, Hairworld, Màn ảnh Sân khấu, Đẹp Plus, và đặc biệt là đội ngũ huấn luyện viên - những người đã luôn đồng hành trợ giúp các thí sinh trong suốt các vòng thi: CGTĐ Đức Lộc, CVTĐ Quang Võ, CVTĐ Trung Quân, CVTĐ Quang Bi, CVTĐ Endy Nhật.

Gửi tin nhắn Facebook
TOP