Mùa 2013 - 2014 - 2015

Cây Cọ Vàng 2015

Trải qua một quãng đường dài đầy khó khăn và thử thách, cuộc thi trang điểm toàn quốc Cây Cọ Vàng lần thứ III – 2015 đã đi đến hồi kết và chọn lựa ra những đôi tay tài năng và sáng giá nhất của cuộc thi.

Đêm chung kết đã diễn ra vào tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam với chủ đề về nhan sắc và cuộc đời của Nũ hoàng Ai Cập nổi tiếng thời Cổ Đại – Cleopatra.16 thí sinh đã tranh tài với phong cách trang điểm đầy tinh tế và nghệ thuật kết hợp với những bộ trang phục độc đáo khiến cho đêm diễn trở thành một bức tranh đầy biến ảo tái hiện lại cuộc đời của Nữ Hoàng.

Tham gia Lễ trao giải có sự tham gia của các khách mời, các nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành trong suốt qua trình diễn ra cuộc thi cùng toàn thể khan giả yêu thích và quan tâm đến cuộc thi này.

Thí sinh hoàn thiện tác phẩm dự thi

Để chọn ra được những đôi tay tài năng nhất không thể thiếu sự công tâm của hội đồng Ban giám khảo đã đồng hành trong suốt cuộc thi gồm Chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, Nhà tạo mẫu tóc Tâm Loan, Nhà thiết kế Diego Cortizas và Á Hậu thể thao thế giới Phạm Hương cùng Ban Cố Vấn gồm Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn, Chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc Trung Quân, Nhà thiết kế Ly Eva.

Ban giám khảo CGTĐ Hồ Khanh, Nhà tạo mẫu tóc Tâm Loan, NTK Diego Chula và Á hậu thể thao thế giới Phạm Hương

Top 6 trong phần thi ứng xử

Vượt qua các thí sinh một cách đầy thuyết phục, ngôi vị quán quân của cuộc thi đã được xướng danh

Giải Vàng- Võ Văn Quang – SBD 051

Giải Bạc – Nguyễn Đức Lộc – SBD 060

Giải đồng – Nguyễn Nhật Khánh – SBD 088

Ngoài ra, các giải phụ được trao cho các thí sinh: Giả Tài Năng trẻ - Lưu Thị Thùy Dung – SBD 023, Giải Triển Vọng – Vũ Lan Anh – SBD 059, Giải Khán giả bình chọn – Hoàng Thị Hương – SBD 062

Cùng hiếm ngưỡng lại một số tác phẩm ấn tượng nhất trong đêm chung kết

Vinh danh nghệ sĩ trang điểm cống hiến

BST Áo cưới của thương hiệu Chi Bridal

BTS dạ hội Chula Fashion

Gửi tin nhắn Facebook
TOP