Mùa 2013 - 2014 - 2015

Cây Cọ Vàng 2013

Với chủ đề “Queen Night”, thí sinh đã tham gia trổ tài với bài thi theo trường phái dạ hội và có bốc thăm lựa chọn người mẫu để trang điểm nhằm đảm bảo tính khách quan. Bên cạnh đó, đêm chung kết còn có các tiết mục biểu diễn thời trang và ca nhạc đặc sắc với các nghệ sĩ nối tiếng như: Nguyên Vũ, Hoàng Thùy Linh, Tuấn Hiệp, nhóm Cỏ lạ, siêu mẫu Venus...

Cuộc thi trang điểm “Đẹp cùng Cây Cọ Vàng” sau 5 tháng phát động đã nhận được hơn 100 bài thi của các thí sinh trên khắp cả nước gửi về. Tại Vòng Sơ kết, Ban tổ chức đã chọn ra được 30 bài thi để tiếp tục tham gia vào vòng Bán kết và 14 thí sinh có mặt trong đêm Chung kết là: Nguyễn Thúy Thanh Nguyên (TP.HCM), Lưu Anh Hòa (Thái Bình), Lê Thị Kim Dung (TP.HCM), Tăng Đức Tiến (Tiền Giang), Phạm Thị Xuân (Quảng Ninh), Nguyễn Thái Thành (Bắc Giang), Phan Thị Mai (Hà Nội), Lâm Văn Út (Đồng Nai), Trần Đức Minh (Hà Nội), Lâm Đức Minh (TP.HCM), Nguyễn Phương Thảo (Hà Nội), Nguyễn Hồng Quân (Hải Phòng), Trần Thanh Hải (Bình Phước) và Đặng Nhân Thái (Hưng Yên).


14 thí sinh và người mẫu lọt vào vòng Chung kết cuộc thi "Đẹp cùng cây cọ vàng"

5 thí sinh lọt vào top 5 của chương trình gồm có: Trần Đức Minh (Hà Nội), Lâm Đức Minh (TP.HCM), Nguyễn Thái Thành (Bắc Giang), Tăng Đức Tiến (Tiền Giang) và Phạm Thị Xuân (Quảng Ninh).


5 thí sinh cùng mẫu của mình lọt top 5 xuất sắc nhất

Ngay sau phần thí sinh trả lời câu hỏi của ban giám khảo, những người cầm cân nảy mực đã dành thời gian khá lâu để tìm ra người xứng đáng nhất giành danh hiệu Quán quân “Đẹp cùng Cây Cọ Vàng”. Không quá bất ngờ khi cái tên Trần Đức Minh đã được xướng lên với ngôi vị này.


Thí sinh Trần Đức Minh cùng mẫu đã vinh danh ngôi vị Quán quân cuộc thi trang điểm "Đẹp cùng Cây cọ vàng" lần thứ nhất

Cùng với đó, giải Nhì đã thuộc về thí sinh Lâm Đức Minh đến từ TP.HCM và giải ba thuộc về thí sinh Tăng Đức Tiến đến từ tỉnh Tiền Giang. 


Thí sinh Lâm Đức Minh cùng mẫu đoạt giải Nhì


Giải Ba đã được trao cho thí sinh Tăng Đức Tiến cùng mẫu

Ngoài ra, chương trình còn trao giải thí sinh tài năng duy nhất cho Phạm Thị Xuân đến từ Quảng Ninh. Giải triển vọng đã thuộc về chàng trai khiếm thính Nguyễn Thái Thành (Bắc Giang).


Thí sinh Phạm Thị Xuân với giải phụ Thí sinh Tài năng


Chàng trai khiếm thính Nguyễn Thái Thành đã giành giải thí sinh triển vọng

Một số hình ảnh tại đêm chung kết:  


Mẫu áo cưới của nhà thiết kế David Minh Đức


Mẫu áo dài của nhà thiết kế Võ Việt Chung


Mẫu trang phục dạ hội của nhà thiết kế Hà Duy


Ca sỹ Hoàng Thùy Linh tham gia biểu diễn trong chương trình


Ca sỹ Nguyên Vũ tham gia trong chương trình

Gửi tin nhắn Facebook
TOP