Tin tức Sự kiện

Biến hóa và Bùng nổ cùng Cây cọ vàng 2017

Cuộc thị trang điểm Cây cọ vàng đã bước sang năm thứ 5 và đang trở thành một sân chơi uy tín của các chuyên gia trang điểm trên toàn quốc.

Năm 2013, lần đầu tiên, công ty Cổ phần truyền thông Báo Văn nghệ tổ chức cuộc thi trang điểm toàn quốc Cây cọ vàng. Với mong muốn mang đến một sân chơi, một cơ hội để các bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực trang điểm được học hỏi, trao đổi, thể hiện tài năng và phát huy những ý tưởng sáng tạo của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của rất nhiều thí sinh.


Giải Nhất Cây cọ vàng mùa đầu tiên đã thuộc về thí sinh Trần Đức Minh (thứ hai từ trái sang), Giải Nhì và Giải Ba lần lượt thuộc về thí sinh Lâm Đức Minh và Tăng Tiến Đức.

Tiếp nối thành công của năm thứ nhất, Cây cọ vàng 2014 năm thứ II cũng thu hút được sự tham gia của đông đảo các thí sinh. Với chủ đề Hạnh Phúc Vàng, đêm Chung kết Cây cọ vàng 2014 diễn ra với những màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh.Giải cao Cây cọ vàng 2014 thuộc về thí sinh Trần Lê Anh Dũng (ở giữa), Giải Nhì và Giải Ba thuộc về thí sinh Lý Quang Hiền và Nguyễn Duy Dũng.


Cây cọ vàng mùa thứ III (2015) khép lại với đêm chung kết ấn tượng cũng chủ đề - Nữ hoàng Cleopartra. Thí sinh Võ Văn Quang đã giành Giải Vàng một cách thuyết phục. 


Giải Vàng của Cây cọ vàng 2015 thuộc về thí sinh Võ Văn Quang. Bên cạnh đó thí sinh Lưu Thùy Dung và Lưu Ánh Hòa (Quang Bi) đoạt giải Tài năng trẻ.

Với chủ đề "Bí ẩn những phong cách" Cây cọ vàng mùa thứ IV 2016 diễn ra vô cùng ấn tượng. Bằng tài năng của mình, các thí sinh đã mang đến những màn trình diễn đặc sắc nhất trong đêm chung kết.

Ngôi vị Quán quân đã thuộc về thí sinh Nguyễn TrầnTrúc Quỳnh 


Thí sinh Đào Dương Thái đoạt giải Quán quân 1


Giải Quán quân 2 thuộc về thí sinh Hoàng Đăng Phi Hà

Qua 4 năm tổ chức, Cây cọ vàng tự hào là cái nôi phát hiện và bồi dưỡng ra nhiều chuyên gia trang điểm cho lĩnh vực làm đẹp. Nhiều thí sinh bước ra từ cuộc thi đã khẳng định được tên tuổi và có những thành công nhất định trong nghề nghiệp.

Những thí sinh có bước trưởng thành vượt bậc phải kể đến như Nguyễn Quỳnh (Quán quân Cây cọ vàng 2016). Với đam mê và nỗ lực không ngừng, Nguyễn Quỳnh đang từng bước minh chứng sự lao động nghiêm túc và sức sáng tạo nghệ thuật. Học trò của chuyên gia trang điểm Khải Thiên ngày nào giờ đã trở thành nhân vật có tiếng trong lĩnh vực trang điểm và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, trong đó có những nghệ sỹ hàng đầu.

Mai Phan cũng là cái tên đang gây được sự chú ý trong lĩnh vực trang điểm hiện nay. Là thí sinh tham gia Cây cọ vàng mùa đầu tiên (2013), với niềm đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng, Mai Phan đang trở thành một trong số những chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Hà Nội.

Nhan sắc của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân càng được tôn vinh qua bàn tay của chuyên gia trang điểm Mai Phan

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, Cây cọ vàng mùa thứ V 2017 chuẩn bị quay trở lại với những thay đổi bất ngờ.

Thế giới make-up đa sắc màu và luôn thay đổi, bởi vậy những bạn trẻ có đam mê theo đuổi vực trang điểm phải luôn biến hóa linh hoạt, không ngừng sáng tạo để thích ứng và bắt kịp với xu hướng mới. Năm nay, với chủ đề King Gecko, Cây cọ vàng 2017 hy vọng các thí sinh tham gia sẽ là những “chú tắc kè”, luôn biến đổi và sáng tạo, dù ở môi trường nào cũng có thể thích ứng được.

Với thông điệp “Biến hóa và Bùng nổ” Cây cọ vàng 2017 hy vọng sẽ mang đến một hình ảnh mới đầy bất ngờ.

Gửi tin nhắn Facebook
TOP